Thiết kế nội thất phòng khách đơn giãn nhưng đẹp theo phong cách Nhật

Những căn phòng kiểu Nhật thường được trang trí thêm cây tre, cây bonsai và có các ô cửa sổ lớn để lấy ánh sáng thiên nhiên. Bạn không nên để các vật dụng chắn phía cửa sổ. Nếu không, bạn có thể treo những tấm mành tre đơn giản.
Nội thất phòng khách kiểu Nhật thường đề cao sự đơn giản, thoải mái với những món đồ nội thất hình chữ nhật được sắp xếp gọn gàng, xen kẽ với những yếu tố thiên nhiên.

Đồ nội thất kiểu Nhật

Phòng khách kiểu Nhật thường không có nhiều đồ đạc, đa phần là những món đồ thấp, gọn gàng và có đệm ngồi. Nếu muốn trang trí phòng khách theo phong cách Nhật, bạn có thể mua một chiếc bàn sưởi truyền thống của Nhật (kokatsu) để vừa tiếp khách vừa để ngồi làm việc. Bạn cũng có thể đặt đồ nội thất trên thảm tatami.

Một cách khác là bạn có thể chọn những đồ nội thất hiện đại được làm từ gỗ, được chiếu sáng ở các góc.

 Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp

Màu sắc nội thất

Những ngôi nhà kiểu Nhật thường chọn những màu sắc tự nhiên như màu nâu gỗ và màu xanh của cây cối. Những gam màu trung tính, màu xanh lá được sử dụng rộng rãi để tạo cảm giác thoải mái và hiện đại.

Những căn phòng kiểu Nhật thường được trang trí thêm cây tre, cây bonsai và có các ô cửa sổ lớn để lấy ánh sáng thiên nhiên. Bạn không nên để các vật dụng chắn phía cửa sổ. Nếu không, bạn có thể treo những tấm mành tre đơn giản.

Xem Thêm:  Top 5 cách làm sáng bừng lên không gian phòng bếp với sắc vàng tươi

Đồ nội thất bằng tre và gỗ

 

Những đồ nội thất bằng gỗ tạo cảm giác thân thiện cho căn phòng. Đây cũng là một phần không thể thiếu trong phong cách nội thất Á Đông. Để tạo nên một không gian đậm chất Nhật Bản, tre là một yếu tố không thể thiếu.

Cửa trượt kiểu Nhật

Những ngôi nhà Nhật thường khá nhỏ nên để tiết kiệm diện tích, người Nhật thường sử dụng cửa trượt (Shoji). Nếu muốn mang không gian Nhật đến ngôi nhà, bạn có thể sử dụng các phiên bản cửa trượt hiện đại, dù chức năng của nó chỉ là tường trang trí.

 

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>