Thiết kế nội thất căn hộ với họa tiết hình học hiện đại

Một khu vườn đứng nhỏ được bố trí bên cạnh phòng ăn và nhà bếp như một điểm nhấn nổi bật giữa những tông màu nhạt và giúp cho không gian có thêm sức sống.

Mẫu nội thất căn hộ chung cư đẹp này được thiết kế cho một không gian sống hiện đại trẻ trung với những họa tiết hình học sống động.

 
 
Là một trong những xu hướng ở hiện nay, các họa tiết hình học được các nhà thiết kế đưa vào trong thiết kế thay thế những hoa văn hoặc tranh tường phong cảnh, tạo nên những không gian trẻ trung hiện đại và phá cách.
 
 
 
Các tông màu trung tính được lựa chọn bao phủ toàn bộ căn hộ chung cư, mang lại một cảm giác ấm cúng và thư giãn cho gia chủ.
 
 Bạn mới làm nhà muốn thiết kế nội thất nhà bếp và cần được tư vấn thiết kế tủ bếp hay đến với chung tôi để có được mẫu tủ bếp đẹp và có ngay ý tưởng trang trí nội thất nhà bếp mới lạ với gia tủ bếp tốt nhất thị trường

 

 
 
Một khu vườn đứng nhỏ được bố trí bên cạnh phòng ăn và nhà bếp như một điểm nhấn nổi bật giữa những tông màu nhạt và giúp cho không gian có thêm sức sống.
 
 
 
Các họa tiết hình học được sử dụng trong phần lớn các không gian.
 
 
 
 
Phòng ngủ chính được tô điểm bằng một bức tường lam gỗ được sơn tím lãng mạn.
 
 
 
 
 
Không gian phòng làm việc với các họa tiết hình học trên sàn và tường cùng những tông màu hiện đại như xám, vàng v.v…
 
 
 
 
 
 
 
Phòng tắm được bao phủ bởi tông màu chủ đạo trắng và nội thất gỗ và cũng được tô điểm bởi những họa tiết hình học.

 

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>