Phòng khách mộc mạc với ý tưởng sáng tạo về tường gạch trần

Nếu bạn muốn mang lại cảm giác gần gũi, nghệ thuật cho không gian, bạn có thể treo thêm những bức tranh yêu thích với xu hướng tương phản so với màu gạch. 
Vẻ cũ kỹ và hoài cổ nhưng không kém phần cá tính của tường gạch trần chắc chắn sẽ tạo nên một không gian rất thú vị trong phòng khách gia đình bạn.

 
Nếu bạn muốn biến bức tường thành “nhân vật chính”, bạn có thể để trần một bức tường với diện tích mặt đứng vừa phải và là vị trí ít bị che chắn bởi các vật dụng nội thất. 

 
Nếu muốn tạo sự đơn giản, gọn nhẹ, bạn chỉ cần áp dụng gạch trần trên một phần nhỏ của bức tường để giữ lại nét thô mộc của những viên gạch mà không trát vữa lên.

Bạn mới làm nhà muốn thiết kế nội thất nhà bếp và cần được tư vấn thiết kế tủ bếp hay đến với chung tôi để có được mẫu tủ bếp đẹp và có ngay ý tưởng trang trí nội thất nhà bếp mới lạ với gia tủ bếp tốt nhất thị trường

 

 
Nếu bạn muốn mang lại cảm giác gần gũi, nghệ thuật cho không gian, bạn có thể treo thêm những bức tranh yêu thích với xu hướng tương phản so với màu gạch. 

 
Góc nhỏ tiếp gạch sẽ đáng yêu hơn rất nhiều mà không cần phải quá kỳ công.

Xem Thêm:  Top 6 kiểu nhà bếp đơn giản nhưng rất là nổi bật

 

 
Gạch đất nung sở hữu gam màu tự nhiên, dễ phối với hầu hết các gam màu khác của đồ nội thất nên bạn có thể sử dụng trong bất kỳ không gian nào. 

 
Nếu phòng khách nhà bạn hơi nhỏ thì nên sử dụng gam màu sáng cho toàn bộ tường để không làm tối không gian khi kết hợp gạch trang trí.

 
Một chút nhấn nhá bằng gạch thô sẽ giúp phòng khách của bạn ấn tượng hơn nhiều.

 

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>