Những phụ kiện phòng tắm có giá rẻ đốn tim cả mẹ và bé

Rất nhiều bé thường hay khóc lóc, thậm chí hoảng loạn khi tắm vì nước và xà phòng trôi từ trên dầu xuống dây vào mắt của bé. Chiếc mũ chắn nước được làm từ xốp mềm, có 5 nấc điều chỉnh độ rộng giúp bé không còn lo ảnh hưởng đến mắt khi cắt tóc, gội đầu.
Mũ gội đầu, ống đựng bàn chải,…là những phụ kiện nhà tắm tiện ích mà lại còn tô sắc thêm cho không gian thêm tươi.
 

1. Giá treo đồ

Những món đồ dùng nhà tắm ngày càng được thiết kế chuyên nghiệp hơn để giúp ngôi nhà gọn gàng, sạch sẽ hơn. Các bà nội trợ đỡ nặng nhọc hơn khi dọn dẹp. Chiếc kệ đựng đồ bằng nhựa phù hợp với mọi ngôi nhà, đặc biệt những gia đình có diện tích phòng tắm hạn chế. Người sử dụng không cần phải khoan, đục lỗ trên tường để treo giỏ mà chỉ cần những chiếc mút bám dính đi kèm treo giỏ treo.

Giá: ~ 30.000 đồng

 

  Bạn mới làm nhà nhưng chưa biết trang trí nội thất trong nhà thế nào cho đẹp hãy đến với chúng tôi để được thiết kế nội thất phòng khách tuyệt đẹp hay nội thất phòng ngủ tiện nghị với những đồ nội thất đẹp tiện dụng

2. Mũ chắn nước

Rất nhiều bé thường hay khóc lóc, thậm chí hoảng loạn khi tắm vì nước và xà phòng trôi từ trên dầu xuống dây vào mắt của bé. Chiếc mũ chắn nước được làm từ xốp mềm, có 5 nấc điều chỉnh độ rộng giúp bé không còn lo ảnh hưởng đến mắt khi cắt tóc, gội đầu.

Giá: ~ 75.000 đồng

 

Xem Thêm:  Top 5 lý do nên chọn thảm trải sàn để trang trí nội thất nhà

3. Chậu gội đầu

Những chiếc chậu gội đầu được phát minh giúp bạn đỡ vất vả khi gội đầu cho người già, trẻ nhỏ. Từ nay, bạn không cần vất vả bế ngửa bé ra gội đầu hay mẹ già không còn phải còng lưng khi tắm.

Người tắm chỉ việc nằm ngửa và gác đầu vào trong chậu nhựa, chẳng khác nào đang gội ngoài hàng, cửa hiệu. Phía dưới bạn có thể lót thêm chiếc khăn bông dày cho ấm lưng. Nước xả vào trong chậu, qua đường ống nhựa, sẽ dẫn thẳng vào trong nhà vệ sinh.

Giá: ~ 80.000 đồng

 

 

4. Ống đựng bàn chải

Những con bọ bằng nhựa xinh xắn bám dính trên tường nhà tạo thói quen ngăn ngắp cho bạn và gia đình mỗi khi vệ sinh cá nhân xong.

Giá: ~ 110.000 đồng

 

 

 

5. Dụng cụ lấy kem đánh răng

Khi đánh răng hàng ngày bạn thường làm rơi kem đánh răng xuống sàn nhà, bồn rửa mặt làm phòng tắm bị mất thẩm mỹ và bạn phải tốn thời gian cũng như công sức đề chùi rửa. Bộ sản phẩm Minion treo được hai bàn chải và một ống lấy kem đánh răng tự động. Khi lấy kem đánh răng, bạn chỉ ấn nhẹ lên đầu minion và lượng kem đánh răng sẽ từ từ trôi ra. Dụng cụ này giúp bạn lấy được lượng kem vừa đủ dùng và sạch sẽ đến tận cuối cùng.

Giá: ~100.000 đồng

 

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>