Những cách bố trí nội thất vô cùng tiện dụng cho căn hộ nhỏ

Bạn sẽ có góc tiếp khách và giải trí nhỏ xinh ngay dưới giường tầng bằng cách xoay sofa ngang với giường thay vì song song dưới giường. Nhờ đó, chiếc bàn tiếp khách xinh xắn có thể đặt ngay dưới giường mà lại không chiếm không gian của các khu vực khác.
Sống trong một căn hộ nhỏ, bạn sẽ luôn đau đầu với việc làm thế nào để tối đa hoá không gian sống. Sau đây là 5 ý tưởng trả lời cho câu hỏi hóc búa của bạn.

Sử dụng nội thất hai trong một

Tưởng chừng như giường và sofa chẳng có gì ăn nhập với nhau nhưng thực tế bạn có thể làm chúng hoà hợp với nhau như thiết kế này. Hơn nữa, dưới ghế sofa bạn còn có thể tận dụng để đựng những hộp đồ dùng nhỏ xinh. Như vậy, quá sáng tạo và tiện ích cho căn hộ nhỏ của bạn.

 

Dùng gam màu trắng cho toàn bộ căn hộ nhỏ

Trên thực tế, màu trắng luôn có tác dụng làm không gian sống bừng sáng và tạo ấn tượng về một sự rộng lớn. Bạn có thể sơn trắng toàn bộ căn phòng và dùng nội thất đồng bộ. Căn hộ nhỏ chắc chắn sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoáng đãng và thoải mái.

 Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp

 

Tận dụng tối đa công dụng của giường tầng

Bạn sẽ có góc tiếp khách và giải trí nhỏ xinh ngay dưới giường tầng bằng cách xoay sofa ngang với giường thay vì song song dưới giường. Nhờ đó, chiếc bàn tiếp khách xinh xắn có thể đặt ngay dưới giường mà lại không chiếm không gian của các khu vực khác.

 

Sử dụng giường đa chức năng

Bạn đã có nghĩ mình nên sắm một chiếc giường kèm kệ sách, ban ngày có thể nâng lên làm nơi tiếp khách? Ý tưởng độc đáo này quả là rất hữu ích cho các căn hộ siêu nhỏ.

Xem Thêm:  Top 6 điều cần phải lưu ý khi lắp tường kính trong nhà

 

 

Dùng giường tủ đa năng

Vẫn là thiết kế giường tầng nhưng lần này lại được bổ sung thêm chức năng khác. Giường ở bên trên, tủ quần áo ở không gian bên dưới. Những bậc thang lên giường được khéo léo sắp xếp là các kệ để sách và trưng bày đồ.

 

Khi chưa có điều kiện sở hữu các căn hộ có diện tích như ý thì những cách thiết kế nội thất như rất tiện dụng. Bạn vẫn có được một không gian sống thoải mái và đầy đủ tiện nghi trong những căn hộ nhỏ.

 

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>