Mách bạn cách thiết kế Nhà vườn trên diện tích 8x12m đẹp tuyệt vời

 

Thiết kế một cửa hậu view ra vườn thoáng và có thể đi ra vườn sau bằng lối cửa này. Tất cả các phòng đều có cửa sổ kính thoáng mát. Các tấm kính cùng với độ mở tối đa của cửa mang đến độ sáng, độ thoáng cho ngôi nhà. Ngoại cảnh sân vườn là những tảng đá lớn kết hợp với thảm cỏ xanh mướt tạo nên không gian xanh rất tự nhiên cho ngôi nhà vườn 1 tầng này.

Bạn đang có nhu cầu xây dựng ngôi nhà vườn trên diện tích 8x12m nhưng không biết thiết kế sao cho phù hợp với diện tích và chi phí vốn có. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có sự lựa chọn cho tổ ấm của mình nhé.

1. Mẫu nhà vườn 1 tầng trên diện tích 8×12m

Có thể nói mẫu nhà vườn 1 tầng 8x12m đang là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các gia đình ở nông thôn vì không chỉ phù hợp về phong cảnh mà còn hợp lý về giá xây dựng.

Mẫu nhà bao gồm 2 phòng ngủ ở bên trong và một phòng sinh hoạt chung nhỏ để gia đình có thể hát karaoke thư giãn. 2 phòng ngủ song song cách nhau bức tường che chắn, sảnh giao thông ở giữa.

Bạn mới làm nhà muốn thiết kế nội thất nhà bếp và cần được tư vấn thiết kế tủ bếp hay đến với chung tôi để có được mẫu tủ bếp đẹp và có ngay ý tưởng trang trí nội thất nhà bếp mới lạ với gia tủ bếp tốt nhất thị trường

 

Thiết kế ngoại thất nhà theo chữ L để giành đón khách, nhà có 2 cửa chính đi vào. Phòng ăn bố trí ngay cửa chính của phòng khách. Phía sau cùng là phòng vệ sinh, phòng tắm chung cho cả nhà. Phần mái của tiền sảnh được thiết kế với mái bằng.

Thiết kế một cửa hậu view ra vườn thoáng và có thể đi ra vườn sau bằng lối cửa này. Tất cả các phòng đều có cửa sổ kính thoáng mát. Các tấm kính cùng với độ mở tối đa của cửa mang đến độ sáng, độ thoáng cho ngôi nhà. Ngoại cảnh sân vườn là những tảng đá lớn kết hợp với thảm cỏ xanh mướt tạo nên không gian xanh rất tự nhiên cho ngôi nhà vườn 1 tầng này.

Xem Thêm:  Top 7 điều sai lầm phải đặc biệt nên tránh khi thiết kế nội thất nhà bếp

 

Nhìn vào bản vẽ mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ bạn sẽ thấy được sự hài hòa, cân đối và gần gũi với thiên nhiên của các không gian với nhau. Như vậy có thể nói thiết kế nhà 1 tầng diện tích 8x12m mang đến vẻ đẹp, sự tinh tế cũng như sự hài hòa giữa thiết kế với thiên nhiên. Đây chính là không gian sinh hoạt lý tưởng dành cho gia đình bạn.

2. Mẫu nhà vườn 2 tầng trên diện tích 8x12m

Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng 8x12m được thiết kế cho gia chủ với gia đình gồm 5 thành viên. Nhà được thiết kế với kiểu kiến trúc mái thái hiện đại đơn giản và không quá tốn kém chi phí.

Tầng 1 của ngôi nhà được thiết kế gồm 1 phòng khách, khu vực phòng bếp và phòng ăn nhỏ hơn. Ngay cạnh cầu thang là 1 phòng vệ sinh chung rất rộng rãi và thoải mái, 1 phòng ngủ dành cho ông bà với vệ sinh riêng.

Mặt bằng tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ rộng rãi thoải mái, có vệ sinh riêng. 1 phòng ngủ còn lại nhỏ hơn có thể dành cho con cái. Cả tầng 2 được thiết kế 1 phòng vệ sinh và có thêm 1 phòng sinh hoạt chung có cửa đi ra ngoài sân chơi.

Trên phần sân chơi của tầng 2 được thiết kế thêm 1 giàn hoa bằng bê tông giả gỗ có thể treo 1 vài giỏ hoa hay khu tiểu cảnh sân vườn nhỏ. Giàn hoa không chỉ trang trí cho ngôi nhà mà còn mang lại cho gia chủ thêm không gian xanh.

Bên cạnh tiền sảnh phụ là khu vườn nhỏ trồng 1 cây cổ thụ loại to chắn nắng cho cả nhà. Dưới gốc cây chúng ta có thể bố trí thêm 1 bộ bàn ghế ăn nhỏ hoặc 1 bộ bàn trà ngồi uống nước. Trong khu vườn nhỏ xinh được thiết kế thêm 1 bể bơi nhỏ phục vụ nhu cầu giải trí của gia chủ.

Trên đây là mẫu nhà vườn xây dựng trên diện tích 8x12m đẹp nhất hiện nay. Với những thông tin trên hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn xây dựng được ngôi nhà phù hợp

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>