Các mẫu phòng ăn màu trắng tinh tế và đẹp đến khó tin

Trang trí phòng ăn bằng gam màu trắng sáng nhẹ nhàng kết hợp hài hòa với ánh sáng tự nhiên sẽ tạo cảm giác thoáng rộng cho những căn hộ hạn chế về diện tích.
Chỉ cần chọn sơn tường màu trắng sau đó sắp xếp nội thất, đồ trang trí phù hợp là bạn đã có ngay một phòng ăn màu trắng tinh tế và rất ấn tượng.

 
Bức tường và bàn ghế màu trắng sáng, thêm dãy kệ lưu trữ tận dụng làm ghế ăn sẽ giúp bạn có một mẫu phòng ăn rộng rãi thoải mái mà vẫn rất đẹp.

 
Với những phòng ăn màu trắng, bàn ghế gỗ tự nhiên chính là sự bổ sung vô cùng hoàn hảo.

Bạn mới làm nhà muốn thiết kế nội thất nhà bếp và cần được tư vấn thiết kế tủ bếp hay đến với chung tôi để có được mẫu tủ bếp đẹp và có ngay ý tưởng trang trí nội thất nhà bếp mới lạ với gia tủ bếp tốt nhất thị trường

 

 
Nếu bàn ghế và thảm trải sàn đều có màu trắng, bạn hãy tạo điểm nhấn cho bức tường như thêm họa tiết, sơn màu bổ sung… để có phòng ăn đẹp.

 
Phòng ăn màu trắng tinh được tạo điểm nhấn bằng cây xanh, bàn gỗ mộc và tranh treo tường.

Xem Thêm:  Top 6 cách bài trí nội thất phòng bếp thêm dài và thông thoáng hơn

 

 
Mẫu phòng ăn màu trắng này cũng được tạo điểm nhấn bằng cây xanh. Cây cối còn giúp giảm bớt các chất độc hại và mùi thức ăn từ phòng bếp.

 
Phòng ăn nhỏ màu trắng đồng thời là cầu nối phòng khách và khu bếp.

 
Với thiết kế phòng ăn tối giản này, một bức tường sơn màu nổi bật rất cần thiết để căn phòng không bị đơn điệu.

 
Trang trí phòng ăn bằng gam màu trắng sáng nhẹ nhàng kết hợp hài hòa với ánh sáng tự nhiên sẽ tạo cảm giác thoáng rộng cho những căn hộ hạn chế về diện tích.

 
Nếu thích sự tối giản, không cần vật trang trí, chủ nhà có thể chọn nội thất màu đen tương phản với tường sơn trắng trong phòng ăn để tạo ấn tượng.

 
Mẫu phòng ăn này được tạo thêm chiều sâu bằng tấm thảm len tròn gam màu ấm áp.

 

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>