Bật mí cách trang trí lọ hoa sáng tạo đẹp mất

khăn trải bàn và lọ hoa, nghe có vẻ không liên quan đến nhau cho lắm nhưng nếu có một lọ trong suốt bằng thuỷ tinh, bên cạnh chiếc khăn trải bàn có hoạ tiết cổ điển, hãy chuẩn bị thêm keo và súng bắn keo nữa nhé. 
Mang đến diện mạo mới cho lọ hoa của mình sẽ không khó như bạn tưởng sau khi tham khảo những gợi ý dưới đây.

Từ xưa con người đã sử dụng lọ hoa như một vật trang trí có giá trị trong nhà, bới đơn giản chúng cũng là những tác phẩm nghệ thuật được tạo nên từ đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân. Vậy tại sao bạn không thử trở thành nghệ nhân một lần với một vài cách trang trí thú vị ngay bây giờ.

1. Những cuộn băng dính màu

Không cần quá khéo tay hay gu thẩm mỹ tốt, với sở thích và sức sáng tạo của riêng mình, bạn có thể cắt dán những mẩu băng dính hình với đủ màu sắc và theop kích thước dài ngắn khác nhau và dán lên lọ hoa sẵn có. Điều duy nhất bạn cần lưu ý là bạn sẽ dễ làm việc hơn nếu đó là một chiếc lọ trơn màu và tránh việc dán quá nhiều băng dính trên lọ, sẽ thật sự rối rắm và rất có thể tác phẩm nghệ thuật của bạn sẽ trở thành “thảm hoạ”.

 Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp

 

2. Sử dụng khăn trải bàn kiểu cổ điển 

khăn trải bàn và lọ hoa, nghe có vẻ không liên quan đến nhau cho lắm nhưng nếu có một lọ trong suốt bằng thuỷ tinh, bên cạnh chiếc khăn trải bàn có hoạ tiết cổ điển, hãy chuẩn bị thêm keo và súng bắn keo nữa nhé. 

3. Bọc lọ với len màu hoặc chỉ

Nếu bạn không nỡ lòng cắt chiếc khăn trải bàn yêu quý của mình thì có lẽ quấn chỉ màu và những sợi len sặc sỡ quanh lọ sẽ là một ý tưởng không tồi.

 

4. Trang trí với đất nặn

Đất nặn hiển nhiên sẽ phù hợp nhất với lọ gốm. Hãy thể hiện năng khiếu nặn đất của bạn đi nào! 

 

5. Trổ tài với dây ruy băng

Sẽ thích hợp hơn cả nếu bạn sử dụng lọ hoa làm bằng thuỷ tinh trong suốt trong trường hợp này. Những dải ruy băng mềm mại chắc chắn sẽ mang đến diện mạo hoàn toàn mới lạ theo ý bạn. 

 

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>