10 gợi ý thiết kế nội thất phòng ngủ tuyệt đẹp theo phong cách Á Đông hiện đại

Sự cân đối và hài hòa trong phong cách thiết kế nội thất Á Đông thể hiện rõ nhất ở việc bày trí, sắp xếp đồ đạc. Sự cân đối trong không gian sống sẽ đem lại nét hài hòa cho căn phòng. Sự bố trí  3 ghế đối xứng với kệ tivi xuất hiện thường xuyên, kết hợp bàn trà thấp đường nét đơn giản mang tới sự ấm áp, gần gũi. Không gian nội thất sử dụng màu trầm hay tone sáng ấm và lấy màu đỏ làm điểm nhấn trong thiết kế nội thất phòng khách, .

Thiết kế phòng ngủ theo phong cách Á Đông hiện đại hướng đến sự sang trọng, ấm cúng với những gam màu hiện đại cùng nội thất đơn giản, tinh tế.

Đặc điểm của phong cách thiết kế nội thất theo phong cách Á Đông hiện đại

Nét đẹp trong phong cách Á đông đem lại cho chúng ta cảm giác bình dị, gần gũi và ấm cúng. Bên cạnh đó, văn hóa sống chung với gia đình nhiều thế hệ tạo nên sự yêu thương, gắn kết giữa con người với con người và vẻ đẹp của thiên nhiên cũng là những nguồn cảm hứng bất tận cho những nhà thiết kế phương đông trong nhiều lĩnh vực.

 Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp

Tính cân đối và hài hòa trong bố trí nội thất

Sự cân đối và hài hòa trong phong cách thiết kế nội thất Á Đông thể hiện rõ nhất ở việc bày trí, sắp xếp đồ đạc. Sự cân đối trong không gian sống sẽ đem lại nét hài hòa cho căn phòng. Sự bố trí  3 ghế đối xứng với kệ tivi xuất hiện thường xuyên, kết hợp bàn trà thấp đường nét đơn giản mang tới sự ấm áp, gần gũi. Không gian nội thất sử dụng màu trầm hay tone sáng ấm và lấy màu đỏ làm điểm nhấn trong thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ.

Xem Thêm:  Top 5 tiêu chí để đánh giá nhà bếp của bạn có đẹp hay không

Nội thất chạm trổ và tính phong thủy

Những món nội thất bằng gỗ với những đường chạm trổ mềm mại nhẹ nhàng đến cầu kỳ, tinh xảo thường xuyên được lựa chọn trong phong cách Á Đông. Những hoa văn chạm khắc trên đồ vật thường mang ý nghĩa về mong muốn tài lộc, an yên và hạnh phúc.

Bên cạnh đó, yếu tố phong thủy trong phong cách thiết kế nội thất Á Đông cũng là điều không thể bỏ qua và cũng là một trong những đặc điểm khác biệt nhất khi so sánh với phong cách thiết kế của phương Tây (chú trọng nhất vào vẻ đẹp và tính ứng dụng).

 

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>